Đảng ủy xã Ngọc Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai công tác năm 2022

Ngày 13/01/2022 08:44:14

Ngày 12 tháng 01 năm 2022 Đảng ủy xã Ngọc Trung đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 . Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị đã đánh giá  những kết quả đã đạt được và  những mặt còn hạn chế năm 2021 nhìn chung trong năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo tập tập trung của cấp ủy, chính quyền từ xã đến thôn sự nỗ lực của MTTQ, các ngành đoàn thể chính trị xã hội và chi bộ trực thuộc cùng sự cố gắng khắc phục khó khăn của nhân dân các dân tộc trong xã Ngọc Trung đã dành được những kết quả đáng phấn khởi trong đó phát triển về kinh tế tính bình quân thu nhập đầu người trên 50.000.000đ/người/ năm, quốc phòng , an ninh được ổn định, công tác phòng chống dịch Covd- 19 được triển khai một cách triệt để đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên. Các phong trào xây dựng nông thôn mới được duy trì. Công tác học tập, triển khai và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên được thực hiện thường xuyên và liên tục.
Hội nghị đã cho ý kiến về phương hướng nhiệm vụ năm 2022 trong đó tập trung triển khai và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên đồng thời thúc đẩy cho việc phát triển kinh tế trong tình hình mới làm tiền đề để xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao.
30fbeea23eabf3f5aaba.jpg
(Đ/c: Phạm Thị Hằng Uỷ viên BCH Huyện uỷ,Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ngọc Trung phát biểu tại hội nghị)

Đăng lúc: 13/01/2022 08:44:14 (GMT+7)

30fbeea23eabf3f5aaba.jpg