Xã Ngọc Trung tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Cvid- 19

Ngày 14/11/2021 14:08:01

Để Đảm bảo cho việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn xã Ngọc Trung. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương đã xây dựng các phương án. kế hoạch để phòng, chống dịch nhất lạ các khu cách ly tập trung cho đến nay trên địa bàn xã đã thu dung 03 khu mầm non của xã ( các khu lẽ đã được bàn giao) đưa vào sử dụng để cách ly các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm cao.

Xã Ngọc Trung tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Cvid- 19

Đăng lúc: 14/11/2021 14:08:01 (GMT+7)