Xã Ngọc Trung tổ chức hội nghị giao ban đầu xuân

Ngày 07/02/2022 09:27:19

Sáng Ngày 07 tháng 02 năm 2022 Ủy ban nhân dân xã Ngọc Trung tổ chức hội nghị giao ban đầu xuân năm 2022. Đồng chí Hoàng Duy Dũng Chủ tịch UBND chủ chì hội nghị. Tham dự và chỉ đạo đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hằng huyện ủy viên. Bí thư đảng ủy. chủ tịch HĐND xã Tham gia hội nghị có tất cả các đồng chí Trưởng các Ngành, các đoàn thể Bí thư chi bộ. Trưởng thôn. Hiệu trưởng các Nhà trường. Trưởng tạm Y tế và cán bộ bán chuyên trách cấp xã. Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán đồng thời triển khai kế hoach tiếp theo trong đó tập trung vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác sản xuất trên địa bàn xã.

Xã Ngọc Trung tổ chức hội nghị giao ban đầu xuân

Đăng lúc: 07/02/2022 09:27:19 (GMT+7)