Hội nghị taapj huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác đưa lao động đi làm việc có thời hạn

Ngày 06/10/2023 00:00:00

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2023 Phoàng Lao động thương binh và xã hội cùng và sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tácđưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài cấp thôn và người dân.tham gia hội nghị có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể ở cấp xã và hội trưởng các hội ở thôn. cùng các đối tượng có nhu cầu tham gia đi làm có thời hạn ở các thôn.

Đăng lúc: 06/10/2023 00:00:00 (GMT+7)