Phong tào hàng rào xanh được tiếp tục nhân rộng

Ngày 08/04/2024 08:22:10

Thực hiện phong trào hàng rào xanh của của huyện phát động đền nay các hộ gia đình đã có những hàng rào xanh đẹp mắt. làm tăng thêm vẽ đẹp của một gia đình. khi bước cân đến gia đình anh Bùi Hồng Quang ở thôn Xuân Minh hai hàng rào xanh dọc hai bên đường vào nhà là hai hàng cây chè mạn phẳng lỳ đẹp mắt với tần chiều cao là 80 cm bề mặt hàng cây là 40 cm. tạo thành một khối màu xanh đẹp.

Phong tào hàng rào xanh được tiếp tục nhân rộng

Đăng lúc: 08/04/2024 08:22:10 (GMT+7)