Tuyến đường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp trở thành phong trào chung

Ngày 08/12/2023 09:46:18

Từ tuyến đường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp của thôn Minh Xuân là tuyến đường được Ban chỉ đạo của xã chọn làm điểm để thi với huyện đến nay các thôn trong xã đã tự chọn các tuyến đường để làm tuyến đường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp với bình quân mỗi năm hoàn thành 1000 mét. các thôn đã rút kinh nghiệm về thực hiện tuyến đường xanh trước hết phải giải phóng được hành lang đường sau đó xây mương thoát nước mới đến giai đoạn tròng hàng rào cây xanh. Tánh tình trạng khi tòng hàng rào cây xanh lên song lại múc hàng rào để xây mương thoát nước ảnh hưởng lớn đến công sức chăm bón hàng rào gây ra chậm thời gian hoàn thành hàng rào xanh.

Tuyến đường Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp trở thành phong trào chung

Đăng lúc: 08/12/2023 09:46:18 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)