Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp chuẩn bị nghỉ tết dương lịch

Ngày 14/03/2024 12:23:33

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong những ngày chuẩn bị nghỉ tết dương lịch năm 2024. Ban an toàn thực phẩm xã Ngọc Trung đã tổ chức hội nghị để triển khai công tác tuyên truyền và kiểm tra thực tế tại các hộ sản xuất kinh doanh và chế biến thực phẩm đồng thời thường xuyên theo giõi việc cung cấp các loại thực phẩm từ nơi khác vận chuyển về để bán ở các chợ như chợ phố mồn, chợ vực lồi.Đồng thời các hộ ký cam kết không buôn bán các loại mặt hàng không rõ xuất sứ, nguồn gốc không những là trong thời gian diễn ra dịp nghỉ tết mà phải là thường xuyên liên tục trong các ngày bình thường.

Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp chuẩn bị nghỉ tết dương lịch

Đăng lúc: 14/03/2024 12:23:33 (GMT+7)