Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Ngày 27/03/2020 15:22:59

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2020 ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Ngọc Trung đã tiến hành hội nghị triển khai kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới Đồng chí Bùi Ngọc Thăng Bí thư đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã trưởng ban chỉ đạo phong trào xây dựng nông thôn mới. chủ trì hội nghị .tham gia hội nghị có tất cả các đồng chí trong ban chỉ đạo
Hội nghị đánh giá kết quả đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời đồng thời rút ra những mạch còn hạn chế để tiếp tục lãng đạo và chỉ đạo trong thời gian tới. đặc biệt 03 thôn chuẩn bị về đích nông thôn mới đó là thôn Ngọc Tân , thôn Tân Mỹ và thôn Xuân Minh . đồng chí trưởng ban chỉ đạo giao trách nhiệm cụ thể cho tuuwngf đồng chí phụ trách điểm cần tập trung chỉ đạo các thôn thực hiện các tiêu chí chưa đạt ở từng thôn.

Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 27/03/2020 15:22:59 (GMT+7)