Chuyển đổi số lấy người dân là trung tâm

Ngày 12/04/2024 14:45:37

Trước hết phải đặt câu hỏi thế nào là chuyển đổi số lấy người dân là trung tâm: Với chiếc điện thoại thông minh là phương tiện chính của người dân trong thế giới số, vì vậy, chuyển đổi số lấy người dân là trung tâm trước hết phải trang bị phương tiện cho người dan một ddienj thoại thông minh. Mỗi một gia đình một ddienj cáp quang.
Các lĩnh vực có tác động xã hội. liên quan hàng ngày tới người dân, thay đổi nhận thức nhanh nhất mang lại hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí, do đó cần ưu tiên chuyển đổi số trước, bao gồm Y tế, Giáo dục, Tài chính - Ngân hàng Nông nghiệp, Giao thông vận tải, Năng lượng, Tài nguyên và Môi trường, Sàn xuất công nghiệp.

Chuyển đổi số lấy người dân là trung tâm

Đăng lúc: 12/04/2024 14:45:37 (GMT+7)