Chyển đổi nâng tầm cuộc sống của mọi người

Ngày 24/04/2024 11:04:36

Những yếu tố cấu thành công dân số là khả năng truy cập các nguồn thông tin, khả năng giao tiếp trong môi trường số, kỹ năng số cơ bản, mua bán hàng hoasd trên mạng, chuẩn mực đạo đức trong môi trường số, định danh và xác thực, dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong môi trường số:
Chuyển đổi số giúp người dân bình đẳng về cơ hội tiếp cận các dịch vụ, đào tạo, tri thức, qua đó giúp thu hẹp khoảng cách số thông qua việc phát triển chính quyền số và xã hội số.
Chuyển đổi số nhờ dữ liệu số và công nghệ số thấu hiểu ngwowuif dân hơn, vì vậy . cung cấp dịch vụ số tốt hơn, chăm sốc người dân tốt hơn.
Chính quyền số nhờ dữ liệu số và công nghệ số thấu hiểu người dân hơn, vì vậy, cung cấp dịch vụ số tốt hơn, chăm sóc sức khỏe tốt hơn
Kinh tế số cho phép mỗi người dân có thể tiếp cận toàn bộ thị trường một cách nhanh cóng chưa từng có. Nếu như trước đây người dân mang ra chợ thì chỉ tiếp cận được hàng chục đến hàng trăm người trong khu vực địa lý hạn chế của mình . Còn hiện nay với thương mại điện tử có thể bán cho hàng triệu người trên toàn thế giới.
Xã hội số có thể thay đổi cách làm và cách sống vì vậy  mỗi người chúng ta ngay hôm nay háy tích cực tham gia vào công tác chuyển đổi số. chúng ta hãy là những tuyên truyền viên tích cực tham gia công tác chuyển đổi số. chúng ta là những tuyên truyền viên tích cực đẻ góp phần đưa quê hương đất nước tiến lên một tầm cao mới theo kịp với các cường quốc năm châu./.

Chyển đổi nâng tầm cuộc sống của mọi người

Đăng lúc: 24/04/2024 11:04:36 (GMT+7)