Xây dựng các tiêu chí để phấn đấu giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 01/04/2024 06:37:00

Năm 2020 xã Ngọc Trung đã về đích nông thôn mới để giữ danh hiệu này tập thể Ban thường vụ Đảng ủy. Hội đồng nhân dân. Ủy ban nhân dân cùng các ngành, các đôàn thể tổ chức chính trị xã hội của xã đã không ngừng chỉ đạo để giữ vững danh hiệu và phấn đấu đưa xã Ngọc Trung về đích xã nông thôn mới nâng cao. để làm được trước hết phải được sự cùng chung tay, chung sức, đồng lồng của các tầng lớp nhân dân trong toàn xã, các phong trào xây dựng nông thôn mới phải được tiến hành từng bước với phương châm cái nào dễ làm trước để làm tiền đề cho việc sau. trong toàn xã hiện nay đang thực hiện với phong trào nổi bật như tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, nhà sạch, vườn đẹp, phát triển kinh tế bằng hình thức chuyển các loại cây kém hiệu quả kinh tế qua các loại cây năng suất chất lượng có đầu ra đầu vào tương đối ổn định về thị trường, giá cả. để từ đó xây dựng các công trình phúc lợi cho nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Xây dựng các tiêu chí để phấn đấu giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng lúc: 01/04/2024 06:37:00 (GMT+7)