Nâng cao ý thức cá nhân để xây dựng không gian mạng trên địa bàn xã Ngọc Trung năm 2023

Ngày 19/03/2024 10:29:20

Trong bối cảnh Cách mạng công nghệ 4.0 bảo vệ an ninh mạng ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. nhằm bảo vệ an toàn an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội xây dựng không gian mạng thực sự lành mạnh và an toàn để đảm bảo an ninh mạng, cần phát huy sức mạnh tổng hợp và đồng bộ của của các lực lượng trong đó mỗi cá nhân có vai trò hết sức quan trọng .
ngày nay không gian mạng ngày trử thành một không gian xã hội mới nơi con nggoiwf có thể thực hiện các ahnhf vi giao tiếp, sáng tạo, lao động, sản xuất, tiêu dùng học tập và vui chơi giải trí, không bị giướ hạn bởi không gian và thời gian tuy nhiên cùng với những lợi ích lớn không gian mạng đang tạo ra các nguy cơ thách thức đối với an ninh quốc gia, an ninh con người trật tự an toàn xã hội . Để tránh những điều không cần thiết xảy ra trong môi trường mạng chúng ta cúng có thể cần phải làm tốt một số nội dung sau:
Mỗi cá nhân cần nghiên cứu, hiểu rõ ý nghĩa, giá trị nội dung của luật An nibh mạn, quyền lợi và nghĩa vụ trách nhiệm và những hành vi bị cấm khi tham gia hoạt động không gian mạng
Hai là: tự trao kỹ năng nhận diện amm mưu thủ đoạn gây nguy cơ mất an ninh mạng nhất là âm mưu thủ đoạn" Diễn biến hòa bình" bạo loạn lật đổ các tổ chức hoạt động chống đối trên không gian mạng Như Việt Tân, Chính phủ quốc gia Việt nam lâm thời các thủ đoạn tạo vỏ bộc " xã hội dân sự", diễn đàn dân chủ và các trang mạng có nhiều nội dung xấu và độc hại
Ba là: năng cao ý thức, phồng tránh tự vệ khi tham gia mạng xã hội
Bốn lạ: Cần biết cách tận dụng sử dụng mạng xã hội một cachs đúng đắn. hiệu quả Biến mạng xã hội thành một phương tiện một kênh hữu ích.

Đăng lúc: 19/03/2024 10:29:20 (GMT+7)

Ba là: năng cao ý thức, phồng tránh tự vệ khi tham gia mạng xã hội