xây dựng kênh mương nội đồng

Ngày 04/12/2018 00:00:00

thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Lặc xã Ngọc Trung đã đồng loạt ra quân làm Thủy lợi nạo vét kênh mương nội đồng ở tất cả các thôn trên địa bàn xã

Ngọc Trung có tất cả 8 thôn trong đó có hai thôn được tưới nước bằng hệ thống kênh mương nội đồng nguần nước chủ động đó là thôn Minh Xuân lấy nguần nước từ đập Minh hòa thuộc dòng sông cầu chày. Thôn Minh Lâm được tưới nước từ hồ sen còn lại tất cả các thôn phụ thuộc vào thiên nhiên tuy nhiên các thôn này vẫn có hệ thống mương bưởi nguần nước từ các khe suối nhỏ và các ao hồ nhỏ. do vậy nạo vết kênh mương và làm thủy lợi mùa khô là cần thiết.

xây dựng kênh mương nội đồng

Đăng lúc: 04/12/2018 00:00:00 (GMT+7)